Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Hiện nay, nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược mang lại những lợi ích gì?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mang lại lợi ích gì?

Quá trình đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Với mong muốn, mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao, có tầm nhìn và năng lực nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xây dựng khung chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với những nội dung học tập chính như sau:

  • Các kiến thức về công nghệ Y Dược hiện đại bao gồm: sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…giúp sinh viên tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ Y Dược tiên tiến.
  • Kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, cách chăm sóc Dược lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản kết hợp chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để có đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn cho người bệnh.
  • Các kiến thức về nghiên cứu, bào chế, đến phân phối Dược phẩm…
  • Thực hành tại Quầy thuốc, Công ty Dược phẩm, các cơ sở sản xuất, bào chế thuốc…

Ngoài ra, sinh viên Y Dược còn được trang bị kỹ năng cơ bản, khả năng giao tiếp, tổ chức thực hiện dự án Y tế, Dược học cũng như các kỹ năng mềm khác để thực hiện khả năng quản lý và điều hành nhà thuốc.

Lợi ích mà sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng dược nhận được

Có thể thấy rằng việc học liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp cho các bạn sinh viên có thể nâng cao được giá trị kiến thức mà còn giúp các bạn thăng tiến hơn trong công việc sau khi học liên thông Cao đẳng Dược chỉ sau khoảng thời gian là 15 tháng, để có thể phù hợp hơn với yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Với tấm bằng Cao đẳng dược cùng với lượng kiến thức đã được trau dồi, các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ Liên thông hoàn toàn có thể trở thành một người Dược sĩ giỏi với những vai trò như:

  • Làm việc tại bệnh viện: Là một Dược sĩ tại khoa Dược của bệnh viện, sinh viên sẽ phụ trách chuyên môn tại nhà thuốc của bệnh viện đảm bảo về chất lượng và số lượng thuốc. Đồng thời, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Tại đây các bạn sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu các loại thuốc mới, bào chế thuốc, đảm bảo chất lượng của thuốc khi đưa đến tay người tiêu dùng…
  • Làm việc tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc: Thực hiện công việc đánh giá và kiểm tra chất lượng của thuốc.
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh: Trình dược viên.

Tham gia đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Tham gia đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Ngoài ra các bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh.

Trong năm 2021, nếu có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược các bạn trẻ có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tại:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn