Học liên thông Cao đẳng Dược áp dụng với những trường hợp nào?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 được áp dụng với những đối tượng thí sinh nào? Đây là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh.

Học liên thông Cao đẳng Dược áp dụng với những trường hợp nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược áp dụng với những trường hợp nào?

Sở hữu một tấm bằng Cao đẳng Dược hiện nay sẽ mang lại rất nhiều cơ hội phát triển cho các thí sinh, bởi ngành Dược với tiềm năng phát triển vượt bậc cùng với vị thế quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe dự kiến sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược trong tương lai. Đây cũng là lý do mà có rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp các ngành muốn học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bản thân, mong muốn tìm được công việc tốt trong tương lai. Vậy học liên thông Cao đẳng Dược có áp dụng với những đối tượng như thế nào?

Đối tượng có thể học liên thông Cao đẳng Dược?

Theo đó, các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, nhà trường với mục tiêu đáp ứng hết nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của các bạn trẻ năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo phù hợp, mức học phí tiết kiệm.

Để đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh phải là những thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành Trung cấp Dược và có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Còn với những trường hợp không phải tốt nghiệp Trung Cấp Dược mà chỉ có tấm bằng Trung Cấp thuộc trong nhóm ngành sức khỏe muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thì cần phải đăng ký học hệ Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược với thời gian 2 năm, học thứ 7 chủ nhật để nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học 02 năm, bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Dược theo thông tư của Bộ Y tế, đảm bảo được những cơ hội việc làm ổn định trong tương lai với mức thu nhập tốt.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Để học liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các loại giấy tờ như sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính hoặc có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.

Mọi chi tiết các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn