Công việc thăng tiến sau khi học liên thông Cao đẳng Dược

Học liên thông lên Cao đẳng Dược không chỉ giúp các thí sinh mở rộng thêm kiến thức, nâng tầm giá trị bản thân mà còn là cơ hội để có thể phát triển nghề nghiệp lên tầm cao mới.

Phát triển công việc nhờ học liên thông Cao đẳng Dược

Phát triển công việc nhờ học liên thông Cao đẳng Dược

Công việc phát triển nhờ học liên thông Cao đẳng dược

Việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay sẽ là hướng đi đúng đắn cho các thí sinh muốn phát triển hơn nữa trong ngành nghề đặc thù này. Khi mà sắp tới ngành chăm sóc sức khỏe sẽ chỉ tuyển các cán bộ có trình độ Cao đẳng trở nên, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Với các thí sinh từng tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược thì đây vừa là khó khăn cũng vừa là cơ hội để nâng tầm giá trị bản thân, tìm kiếm cơ hội phát triển công việc khi theo học liên thông lên Cao đẳng Dược. 

Việc học Liên thông Cao đẳng Dược được coi là một động thái tích cực từ phía nhà trường cũng như ý thức của sinh viên khi theo học chuyên ngành Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt?

Việc lựa chọn được hình thức học đã quan trọng nhưng chọn được một sơ sở học uy tín và chất lượng lại còn quan trọng hơn rất nhiều, vì chỉ khi chọn được môi trường giáo dục tốt mới có thể trở thành những người làm trong ngành giỏi, mới có thể đủ kiến thức để phát triển công việc xa hơn nữa.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 mà Nhà trường còn mở rộng hình thức đào tạo ở bậc liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Với chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất tốt cùng với đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh đang có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay ngành Y dược trình độ Cao đẳng nói chung.

Không chỉ thực hiện khung chương trình đạt chuẩn, Trường còn áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường tiên tiến giúp người học có thể rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Khác với những hệ đào tạo Cao đẳng khác, để theo học Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần phải trải qua một kỳ thi kiểm tra chất lượng đầu vào khá đơn giản theo quy định riêng của Nhà trường. Bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấ p Y Dược và tương đương (có công chứng)
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Việc hoàn thiện hồ sơ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược chính là bước đầu trong giai đoạn học tập và phát triển bản thân. Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020, các thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

 • VPTS: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • VPTS: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
  Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • VPTS : 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • VPTS : 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
  Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199