Điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược là cách tốt nhất giúp các thí sinh có thể nâng cao giá trị của bản thân. Vậy điều kiện để có thể học lên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Yêu cầu của Dược sĩ trong tương lai

Yêu cầu của Dược sĩ trong tương lai

Yêu cầu của một Dược sĩ trong tương lai

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu đời sống của người dân cũng ngày càng được cải thiện tốt hơn, vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng theo đó mà được chú trọng hơn, đòi hỏi chất lượng cao hơn. Do đó những người làm trong công tác chăm sóc sức khỏe phải nỗ lực để trau dồi bản thân, đáp ứng những nhu cầu nghề nghiệp.

Nhiều Cơ sở Y tế như Bệnh viện, trạm Y tế, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…; các Nhà máy sản xuất Dược hay những Doanh nghiệp, Công ty tư nhân kinh doanh Dược phẩm đều có xu hướng quan tâm đến những ứng viên đạt trình độ Cao đẳng trở lên, không chỉ bởi những yêu cầu cao cho đặc thù công việc mà còn theo chủ trương chuẩn hóa trình độ Cán bộ Y tế.

Với những người theo học ngành Dược có liên quan rất nhiều tới vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân nên đòi hỏi phải có phẩm chất đạo đức, nền tảng kiến thức chuyên môn đủ vững vàng.

Bên cạnh những phẩm chất chung của người làm Y Dược đó là tâm huyết đối với nghề nghiệp, chăm chỉ và cần mẫn, rèn luyện sức khỏe để phục vụ công việc, nhân hậu đối với bệnh nhân, Dược sĩ còn phải trau dồi thêm những đức tính khác để phù hợp với con đường mình lựa chọn.

Chẳng hạn, đối với những người yêu thích nghề Trình dược viên, người học phải chú trọng khả năng giao tiếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, tư duy nhanh nhạy trước thị hiếu của khách hàng để tư vấn và thuyết phục người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

Nếu muốn làm một Giảng viên Y Dược, ngoài những kĩ năng sư phạm để giảng dạy cho sinh viên, người học phải có thêm những hiểu biết về tâm lý lứa tuổi để định hướng cho sinh viên trở thành những con người thành công trong cuộc sống.

Có thể thấy Dược sĩ có nhiều cơ hội việc làm, dễ dàng thành công trong cuộc sống sau này. Tuy nhiên để có một công việc và mức thu nhập mong muốn, ứng viên phải được đào tạo bài bản để đạt được chuẩn kiến thức, kỹ năng, đủ trình độ đáp ứng được như cầu ngày càng gia tăng của xã hội, nếu không sẽ sớm muộn bị đào thải.

Vậy có nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược?

Việc theo học liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu đối với nhiều bạn trẻ đã từng tốt nghiệp hệ Trung Cấp nếu muốn nâng cao kiến thức, kiếm tìm việc làm, khẳng định được vị trí của bản thân trong một xã hội luôn có sự đào thải như hiện nay.

Năm 2020, thí sinh có thể đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong top 5 trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất trên cả nước có truyền thống đào tạo các ngành Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thấu hiểu những thế mạnh và điểm yếu của các đối tương người học, nhờ đó Nhà trường đã có những điều chỉnh phù hợp giúp các bạn có thể thành công trong tương lai.

Chương trình học dành cho sinh viên hệ Liên thông của ngành Cao đẳng Dược bao gồm việc giảng dạy những kiến thức về Dược như Dược liệu, Dược lý, Hóa Dược,…, ngoài ra còn có thực hành Dược lâm sàng và giảng dạy những kỹ năng mềm cho sinh viên như Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tư vấn,… Thực tế, nhiều nhà tuyển dụng có tâm lý yêu thích những ứng viên năng động, có thể làm việc ngay mà không cần đào tạo lại từ đầu. Đây cũng là lý do mà Nhà trường chú trọng đến việc hoàn thiện kỹ thuật thực hành cho sinh viên, do đó, số tiết thực hành chiếm hơn 60% thời gian học.

Sau khi kết thúc khóa học, người học có thể đạt được chuẩn kiến thức về Dược cơ bản. Quan trọng hơn, các bạn có nhiều kỹ năng nghề nghiệp nhờ việc được thực hành và thực tế tại bệnh viện. Ngoài ra, trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều dịp để thể hiện bản lĩnh bản thân và cơ hội trải nghiệm thực tế để rèn luyện khả năng nhạy bén trong việc xử lý tình huống.

Điều kiện để theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Nhằm đáp ưng nhu cầu học ngành Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy mà còn mở các lớp đào tạo chương trình liên thông, Văn bằng 2 đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của các đối tượng khác nhau.

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 tại Nhà Trường, các bạn trẻ cần phải đáp ứng đủ điều kiện mà Nhà Trường đưa ra đó là:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp các nhóm ngành sức khỏe như ( Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng … ) có nhu cầu liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập, không năm trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Để theo học Liên thông Cao đẳng dược năm 2020 thí sinh còn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 theo quy định:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược /Trung cấp Y Dược
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Dược /Trung cấp Y Dược
  • 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4*6 (không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông ngành Dược đầy đủ theo quy định thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía ban tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

VPTS: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM.
Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

VPTS: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM.
Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

VPTS : 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

VPTS : 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM.
Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: truongcaodangduocsaigon.vn