Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược cho người đi làm

Thông tin tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 dành cho người đang đi làm đã thu hút được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược cho người đi làm

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược cho người đi làm

Hiện nay nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp phù hợp với yêu cầu của xã hội đang gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thể vừa đi học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại là mối bận tâm của rất nhiều thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược dành cho người đi làm

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu cao hơn của công việc. Khi theo học ngành Dược ở bậc cao hơn các Dược sĩ sẽ có thêm những kiến thức mới, cập nhật những thay đổi của nền y học hiện đại và đưa ra đơn thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vì thế, theo học Liên thông ngành Dược hệ Cao đẳng là cách giúp bạn vừa trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế và nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Hiện nay, để tìm một trường học Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông không hề khó, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu là điều không phải ai cũng làm được. Theo đó, một địa chỉ học uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường luôn nhận thức cần thay đổi để bắt nhịp với xã hội không ngừng tiến theo hướng toàn diện, giúp các Dược sĩ có thêm kiến thức chuyên môn, thực hành để đáp ứng những yêu cầu khắt nghe mà ngành đưa ra.

Đặc biệt hơn, khi nhận thấy đối tượng chủ yếu có nhu cầu học liên thông là người đang đi làm nên rất khó để có thể vừa học vừa làm, nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật, giải quyết được bài toàn khó mà nhiều thí sinh đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Chuẩn bị giấy tờ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Theo đó, để có thể theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh đăng ký dự thi chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính về địa chỉ:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn