Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 tại Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở khóa liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 tại Sài Gòn, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thí sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào và không phải thi tuyển.

Mở khóa đào tạo Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, thí sinh trên toàn quốc đều có thể tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện áp dụng năm nay.

Quy định tiêu chuẩn đầu vào khóa liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã không ngừng phát triển mở rộng quy mô tại cá tỉnh Yên Bái, Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mang đến nhiều cơ hội học tập đến tất cả thí sinh cũng như tạo thuận lợi để thí sinh đến học tập theo đuổi ngành Y Dược.

Đồng hành với các sinh viên là đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng, đã trải qua thời gian dài học tập – rèn luyện – trau dồi kỹ năng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước,…giúp các sinh viên trang bị những kiến thức mới nhất, thực tế nhất của ngành nghề.

Đối với hệ đào tạo liên thông bậc Cao đẳng Dược, theo quy định thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện dựa trên quy chế của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cụ thể như sau:

+ Thí sinh đảm bảo đã hoàn thành và sở hữu bằng cấp 3 hoặc BTVH;

+ Thí sinh đảm bảo có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành Dược bậc trung cấp.

Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào như trên có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về Trường để thực hiện đăng ký.

Về thời gian đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đúng lộ trình đào tạo của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, áp dụng thời gian 15 tháng. Trong đó, 15 tháng này được chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ. Khi trở thành sinh viên chuyên ngành Dược, các sinh viên sẽ học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao từng bước. Điều này sẽ giúp sinh viên ôn lại những kiến thức đã được đào tạo ở bậc trung cấp từ đó học nâng lên bậc cao đẳng.

Nhìn chung hồ sơ và điều kiện áp dụng liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 không thay đổi so với năm 2021. Thí sinh nên chủ động chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược và sớm nộp về trường để tăng khả năng trúng tuyển.

Đào tạo Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2022 tại Sài Gòn

Phương thức đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Trong năm 2022 Nhà trường cho phép thí sinh thực hiện đăng ký tham gia khóa học lên bậc Cao đẳng ngành Dược như sau:

Cách thứ 1: Đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để đăng ký.

Cách thứ 2: Gọi đến số hotline Nhà trường để đăng ký.

Cách thứ 3: Vào Fanpage, Website hoặc Zalo của Nhà trường để gửi thông tin đăng ký.

Thí sinh đăng ký thành công cần chuẩn bị một số giấy tờ để thực hiện xét tuyển theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 gồm: 01 Phiếu đăng ký khóa học Cao đẳng Y Dược (mẫu mới nhất năm 2022 của Nhà trường); 02 bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3; 02 bản sao Bằng tốt nghiệp ngành Dược bậc Trung cấp cùng bảng điểm; 02 Học bạ cấp 3 (bản sao hoặc bản công chứng); 02 CMND/Căn cước công dân; 02 Giấy khai sinh, 02 Sổ hộ khẩu (bản sao hoặc bản công chứng); 02 Ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 2×3 (chụp trong 6 tháng gần nhất); 01 giấy khám sức khoẻ sinh viên là bản gốc và thời gian không quá 06 tháng.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh thời gian giờ hành chính các ngày trong tuần.