Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học năm 2019

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học năm 2019

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 2 năm dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp bằng. Học viên được miễn các môn học đại cương như Pháp Luật, Chính Trị, Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản, Giáo dục Quốc Phòng, Giáo dục Thể Chất, Tin học và các môn học khác đã học ở các Trường Đại học – Cao đẳng và chỉ cần học các môn chuyên Ngành Dược trình độ Cao đẳng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn khu vực Sài Gòn muốn học để có tấm bằng Cao đẳng Dược để phát triển tương lai của mình. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Văn bằng 2 sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH để được ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc Bệnh viện hoặc học liên thông Đại học.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Năm 2019, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn chuyển đổi tức các ngành như Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7, CN. Điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để việc xét tuyển được diễn ra nhanh chóng.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn