Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với thời gian đào tạo rút ngắn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Vì sao nên học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018?

Cuộc sống ngày một phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng được quan tâm và chú trọng hơn. Vì vậy yêu cầu số lượng nguồn nhân lực Y tế rất lớn, đặc biệt là ngành Dược. Đứng trước nhu cầu của ngành cũng như mong muốn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược. Để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn trên địa bàn cả nước với điều kiện đơn giản , dễ dàng, giúp các bạn nhanh chóng thực hiện ước mơ làm Dược sĩ trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có thay đổi gì?

Căn cứ vào nhu cầu và nguyện vọng của các thí sinh năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, đảm bảo phục vụ quá trình học tập.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên các bạn đã trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Tp. Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó bạn sẽ được đào tạo trong môi trường gắn liền học lý thuyết đi đôi với thực tế, được tiếp thu kiến thức chuyên môn từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, thực hành thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc, các siêu thị thuốc tân dược trên địa bàn cả nước. Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn, Nhà trường còn đào tạo các hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh… học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Các thí sinh có mong muốn và nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Ảnh kích thước 3*4 và 01 ảnh 2*3 (chụp gần nhất trong 6 tháng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin của thí sinh gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi thông báo khi có kết quả tuyển sinh.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về các thông tin tuyển sinh, các thí sinh có thể gọi điện trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được hướng dẫn và giải đáp một cách chi tiết nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược