Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy tại Sài Gòn năm 2017

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy tại Sài Gòn năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy tại Sài Gòn năm 2017 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy tại Sài Gòn năm 2017

Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế và đời sống xã hội, ngành Y hiện đang không ngừng phát triển mở ra cơ hội tiềm năng cho những ai có mong ước trở thành Y sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt trong quá trình hội nhập hiện nay, Việt Nam càng có cơ hội quảng bá chất lượng ngành Y Dược đến các nước trên thế giới cũng như thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với Việt Nam mang cơ hội việc làm hấp dẫn. Quá trình hội nhập một mặt tạo thách thức đối với Việt Nam khi không ngừng đào tạo ra những thế hệ Y sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu điều trị và dự phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người.

Để tạo cơ hội giúp thí sinh yêu thích ngành Dược được học tập trong môi trường tốt nhất với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017 cần đáp ứng các điều kiện:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để phục vụ học tập.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.

Mọi thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược, thực hiện ước mơ Dược sĩ trong tương lai.

 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy tại Sài Gòn năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Sài Gòn năm 2017

Trước khi quyết định bạn có phải là sinh viên chính thức của Trường, bộ hồ sơ đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Không chỉ riêng đối với những thí sinh muốn đăng ký Cao đẳng Y mà các chương trình học như Cao đẳng Dược cũng yêu cầu một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hoàn chỉnh bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trở thành Y sĩ chuyên nghiệp sau khi học tại Cao đẳng Y Sài Gòn

Trở thành Y sĩ chuyên nghiệp sau khi học tại Cao đẳng Y Sài Gòn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y hệ chính quy năm 2017

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Y chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu nghề Y nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ và nâng cấp lên tầng cao mới khi xen vào đó là những kiến thức Y khoa trên thế giới được cập nhật liên tục. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học theo quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y chất lượng nhất năm 2017

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là môi trường tuyệt vời để các bạn trẻ phát triển khả năng của bản thân. Với việc đầu từ đồng bộ về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo cũng như áp dụng song hành giữ lý thuyết (chiếm 30%), thực hành (chiếm 70%) giúp các sinh viên có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng tay nghề cũng như dễ dàng tiếp thu và phát hiện ra những tài năng bí ẩn của bản thân. Đây cũng là địa chỉ liên thông Y Dược có tiếng tại Sài Gòn nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Thí sinh yêu thích ngành Y và đáp ứng được các yêu cầu xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ theo quy định để sớm nhận được phản hồi từ Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.biz

Categories: Cao đẳng Y