Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2017

Nhằm giúp thí sinh hoàn thành đúng thủ tục xét tuyển, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2017.

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2017 

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2017

Không ít bạn trẻ hiện nay khi đăng ký xét tuyển bất kỳ chương trình học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y hay Liên thông Y Dược,…đều mắc phải những sai lầm không đáng có về hồ sơ tuyển sinh. Năm 2017 với mục tiêu giúp thí sinh dễ dàng, nhanh chóng hoàn thiện thủ túc, tránh ảnh hưởng đển kết quả trúng tuyển, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn những giấy tờ cần thiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau.

Cao đẳng Dược – ngành học triển vọng hiện tại và tương lai

Ngành Dược theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, nhà nghiên cứu thị trường Y – Dược,…các chuyên trang lớn trong lĩnh vực Dược học đều cho rằng, ngành Dược luồn nằm trong TOP ngành học đáng học nhất hiện này với triển vọng phát triển mạnh mẽ và được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Với những thông tin được đăng tải trên các chuyên trang uy tín, Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng nhận được nhiều tình cảm và chọn lựa theo học của nhiều bạn trẻ.

Là trường chuyên đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao theo chuẩn hóa của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đang là lựa chọn số 1 của những bạn trẻ yêu thích và đam mê công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, muốn cống hiến cho ngành Dược.

Cơ hội trở thành Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược trong tầm tay

Cơ hội trở thành Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược trong tầm tay

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Đây là những giấy tờ quan trọng giúp thí sinh có thể hoàn thành những bước đầu trong thủ tục xét tuyển. Vì vậy các thí sinh cần chắc chắn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng như yêu cầu trước khi gửi về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định của Nhà trường.

Thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn đơn giản

Thủ tục làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn đơn giản

Tuy nhiên trước đó bạn cần chắc chắn rằng mình nằm trong đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm: Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện tạo cơ hội thuận lợi cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng chưa đủ khả năng để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược.

Ngoài ra những thí sinh đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ hệ Cao đẳng trở lên có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Đại học nếu đủ điều kiện Liên thông hiện hành.

Hi vọng với những góp ý của chúng tôi trong hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn năm 2017, bạn sẽ có bộ hồ sơ hoàn chỉnh để có thể tham gia xét tuyển. Chúc các bạn thành công!