Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại Sài Gòn

Hưởng ứng mục tiêu đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại Sài Gòn

Trước thực trạng thiếu hút lực lượng lao động ngành Dược trong tiến trình phát triển đổi mới đất nước, trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người ngày càng gia tăng không chỉ gây sức ép cho ngành Y tế mà còn tiềm ẩn tình trạng bất ổn trong ngành Dược. Trước bối cảnh đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn quyết định tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Sài Gòn năm 2017

Cụ thể, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào, tức thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo đuổi mơ ước của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Theo khung chương trình đào tạo được quy định chung thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 là 3 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo được áp dụng chung cho các chương trình đâò tạo Cao đẳng chính quy được áp từ từ năm 2016 trước đó như Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Trong 3 năm học tại Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong mô hình Viện – Trường chuyên nghiệp được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế đánh giá cao; được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại đang được dùng phổ biến tại các bệnh viện, công ty Dược phẩm,…Kết thúc 3 năm học tại đây, sinh viên sẽ có kiến thức nền tảng kiến thức chuyên ngành Dược vững chắc cũng như trang bị cho mình kỹ năng mềm cần thiết phục vụ trong quá trình làm việc được các nhà tuyển dụng tin tưởng, đánh giá cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, thí sinh cần sớm hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu chung của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
  • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn

Trước thực trạng đào tạo ồ ạt nhưng không có trọng tâm của một số trường, không đem lại kết quả như mong muốn đối với những bạn trẻ theo học, do đó để đảm bảo cho mình có một hành trang vững chắc có thể tiến xa hơn trong tương lai, mỗi bạn trẻ cần xác định cho mình nên học Cao đẳng Dược ở đâu ngay tại vùng đất rộng lớn như Sài Gòn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Sài Gòn mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng không nên bỏ qua chính là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây không chỉ à địa chỉ đào tạo Cao đẳng chính quy hàng đầu tại Sài Gòn mà còn là trung tâm đào tạo Liên thông Y Dược và Trung cấp Y Dược nổi tiếng cả nước. Điều này có được do Trường áp dụng thành công mô hình Viện – Trường, không ngừng trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, cũng như thời gian thực hành thực tế cho các sinh viên đã góp phần nâng cao tay nghề của các bạn trẻ. Do đó, đây là một trong những môi trường lý tưởng mà những ai đang có mong muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng không nên bỏ qua.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Categories: Cao đẳng Dược