Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2018 chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế kéo theo vấn nạn ô nhiễm môi trường khá nghiêm trọng, yêu cầu nguồn lực Y Dược phục vụ chăm sóc sức khỏe cho con người là cần thiết hơn bao giờ hết. Nhận thấy nhu cầu nguồn lực Y Dược ngày càng lớn của xã hội, nhiều thí sinh quyết định theo học Cao đẳng Dược Tphcm để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Có rất nhiều địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín trên địa bàn thành phố nhưng địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn nhất phải kể đến Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hàng năm Nhà trường đào tạo hàng nghìn Dược sĩ, cán bộ Y tế… có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh yêu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên khu vực toàn quốc. Theo đó thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với các thí sinh vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch và có đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Cũng giống như hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… thí sinh đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm. Đây là khoảng thời gian đủ để các bạn tiếp thu, tích lũy các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế chuyên ngành Dược. Học xong sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược. Với tấm bằng này, các bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ, trình Dược viên tại các bệnh viện, Nhà thuốc, siêu thị thuốc việt trên toàn quốc hoặc có thể học Liên thông trình độ Đại học nếu có điều kiện.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
  • 02 Học bạ THPT bản sao có công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người học để Nhà trường gửi thông báo khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 vào nhiều đợt trong năm. Vì vậy, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Categories: Cao đẳng Dược