Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ cần thiết mà Nhà trường yêu cầu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược. Hàng năm Nhà trường đào tạo đa dạng với các ngành đào tạo như: Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… cung cấp một lượng lớn đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược Việt Nam. Không chỉ nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo mà Nhà trường còn trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tiên phong theo mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế và tự tin hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp. Theo đó, với mong muốn đáp ứng nhu cầu của phần lớn các thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với các thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt, đảm bảo phục vụ quá trình học tập.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo 03 năm tại Nhà trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể làm việc tại các Nhà thuốc, siêu thị thuốc tân dược, quầy thuốc tư nhân, các bệnh viện… thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKTS Cao đẳng Dược năm theo mẫu của trường.
  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Học bạ THPT (THBT) bản sao có công chứng.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phần Người nhận có ghi đầy đủ thông tin của người học gồm họ và tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 (ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng) mặt sau ảnh có ghi thông tin của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để sớm nhận được kết quả tuyển sinh. Nếu có bất kỳ thông tin thắc mắc về thông tin tuyển sinh hoặc các chương trình đào tạo khác của trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược