Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 qua học bạ THPT

Năm 2019 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Hiện quy chế tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh ở các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng. Trong mùa tuyển sinh năm nay ngành Điều dưỡng đang được khá nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi tiềm năng cơ hội việc làm cùng mức thu nhập của nghề đem lại là rất lớn. Vì thế nhu cầu theo học ngành này trong năm nay đang tăng đột biến.

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện bản thân là người đã tốt nghiệp THPT. Không vi phạm pháp luật hay tiền án, tiền sự. Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong năm 2019 cơ chế tuyển sinh và điều kiện xét tuyển hiện được Nhà trường nới lỏng nhằm giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học bản thân yêu thích. Theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì Nhà trường sẽ tiến hành nhận hồ sơ ngay sau khi các em biết điểm thi năm 2019. Đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp các năm về trước các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngay từ hôm nay. Với những thí sinh ứng tuyển hồ sơ sớm, cơ hội trúng tuyển đối với các em là rất lớn. Hiện nay Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang áp dụng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Điều dưỡng, mục đích giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và xin vào làm việc tại các cơ quan y tế, bệnh viện trên toàn quốc.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Sau khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với sự đầu tư và quy mô bài bản, năm 2019 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyển ngành khác trong nhóm sức khỏe. Hiện nay Điều dưỡng đang là ngành học mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên. Vì thế lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng được coi là một quyết định sáng suốt giúp thí sinh thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề như hiện nay.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn