Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Chính sách miễn giảm 100% học phí vẫn được duy trì trong đợt xét tuyển năm 2019 của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện của trường đưa ra.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thấu hiểu nỗi lo này của đại đa số sinh viên cũng như mong muốn tạo môi trường học tập lành mạnh, khơi gợi tinh thần ham học và giúp sinh viên an tâm trong suốt 3 năm học tại trường, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí được coi là thấp nhất trong khối trường đào tạo cùng ngành. Theo nhiều chuyên gia và phụ huynh thì đây được xem là mức học phí phù hợp mà họ có thể trang trải cho con em mình mà không ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt hàng tháng. Tuy rằng vẫn duy trì mức học phí và không tăng đồng loạt như nhiều trường khác nhưng chất lượng đào tạo chuyên môn của trường lại luôn được đảm bảo. Thậm chí đây còn là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, được các nhà tuyển dụng tin tưởng và sẵn sàng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Bởi lẽ, Nhà trường đã áp dụng mô hình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, gắn liền thực tế và chú trọng vào kỹ năng thực hành bên cạnh việc không ngừng đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại. Sự nghiêm túc trong công tác đào tạo cùng tinh thần nhiệt huyết của những con người đầy kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để có thể gặt hái được những thành công sau này.

Không chỉ được học tập với mức học phí thấp, thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí trong năm 2018. Đây là một trong những chính sách ưu tiên hấp dẫn nhất mà không phải trường Y Dược nào cũng có thể thực hiện. Theo quy đinh, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019). Như vậy chỉ cần đáp ứng được điều kiện về đối tượng miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ có cơ hội đón nhận ưu tiên này và không phải lo lắng vấn đề học phí trong năm học mới.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những thí sinh có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng thì có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với đầy đủ giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với thông tin ghi rõ Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để việc xét tuyển diễn ra một cách thuận lợi.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn