Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 đã được công bố

Ở thời điểm hiện tại thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đã được công bố, thí sinh cần theo dõi để làm thủ tục xét tuyển vào Nhà trường.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đối tượng thí sinh nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019?

Ở thời điểm hiện tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên đầy đủ kế hoạch cho mùa tuyển sinh năm 2019. Cũng giống như năm trước, năm nay Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện xét tuyển được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH. Trong năm 2019, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất, lý lịch trong sạch. Hiện hình thức tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên cả nước, cũng như mở rộng thời gian xét tuyển liên tục trong năm. Do đó thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng ngay từ bây giờ để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Vì thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không cần quan tâm tới thông tin điểm chuẩn như các năm trước. Nhà trường sẽ xét tuyển trên học bạ THPT để đơn giản hóa mọi thủ tục cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển cho những thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng và môi trường học tập tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo yêu cầu

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo yêu cầu

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 mới nhất

Là một trong những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra, Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm nay Nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường cần tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Thí sinh sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ban tuyển sinh Nhà trường xét tuyển trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thời gian nhập học cho thí sinh. Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị và cơ sở vật chất, năm 2019 Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm các chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh. Đối với mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ có những hình thức xét tuyển và hồ sơ khác nhau để đảm bảo đúng quy định.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn