Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 là bao lâu?

Trong năm 2022 thí sinh trung cấp học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM trong bao lâu nhằm đảm bảo khối lượng kiến thức, kỹ năng khi ra trường.

Mất mấy năm để học liên thông Cao đẳng Dược?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nhiều năm đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược cho ngành Y tế theo tiêu chuẩn của Bộ. Trong đó đào tạo về trình độ từ trung cấp lên Cao đẳng Dược nhằm chuẩn hóa trình độ, bằng cấp cho thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2022

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, áp dụng quy định điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược như sau:

Như vậy, thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Dược và tốt nghiệp THPT/BTVH là đã có thể đăng ký xét tuyển tại Trường mà không cần phải lo lắng đến vấn đề thi cử, áp lực về điểm số đầu vào như quy định trước.

Thí sinh đáp ứng được yêu cầu trên có thể bắt đầu đăng ký xét tuyển ngay hôm ngay bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo chuẩn hóa Dược sĩ tại TPHCM năm 2022

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đúng lộ trình đào tạo theo khung chương trình chuẩn ngành nghề, áp dụng thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 là 15 tháng. Trong đó, 1,3 năm này được chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Khi trở thành sinh viên của Trường, các em sẽ học theo lộ trình từ môn cơ sở ngành đến môn cơ sở ngành và cuối cùng là các môn chuyên ngành; từ cơ bản đến nâng cao; từ dễ đến khó. Việc đào tạo từng bước sẽ giúp sinh viên nắm lại những kiến thức đã đào tạo ở bậc trung cấp và học nâng lên ở bậc cao đẳng.

Một điểm đáng chú ý là sinh viên sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành, thí nghiệm tại Trường đồng thời kết hợp với thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa lớn trên địa bàn. Điều này vừa giúp sinh viên vừa nắm được kiến thức lý thuyết chuyên môn, kiến thức làm việc thực tế vừa còn là cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng, từ đó có ngay công việc sau khi tốt nghiệp.

Mặt khác, khung thời gian đào tạo được áp dụng vào các ngày cuối tuần, tạo điều kiện học tập nhiều nhất đến sinh viên Cao đẳng Dược để sinh viên chủ động sắp xếp giữa việc học và làm việc hiện tại.

Những thí sinh hoàn thiện thời gian đào tạo Cao đẳng Dược theo đúng lộ trình của Nhà trường đưa ra sẽ nhanh chóng sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2022 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ liên thông. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính để được giải đáp.