Tăng cường chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2020

Việc nâng cao chất lượng đạo tạo Dược sĩ hiện nay là điều cần thiết để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người dân trong xã hội phát triển ngày nay.

Tăng cường chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2020

Tăng cường chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2020

Nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng là điều cần thiết

Hiện nay cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là sự thay đổi và bước tiến mới của hầu hết tất cả các ngành trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ, ứng dụng Cách mạng 4.0 vào lĩnh vực Y Dược không những góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều Dược sĩ. 

Với sự phát triển của xã hội cũng đồng nghĩa rằng trình độ của các cán bộ Y tế cũng cần phải nâng cao hơn trước mới có thể đáp ứng được yêu cầu của người dân hiện nay. Do đó, với các bạn trẻ mới tốt nghiệp Trung cấp Dược cần học nên Liên thông Cao đẳng Dược nhằm đảm bảo tốt tay nghề. Và các Dược sĩ Cao đẳng chính quy cần phải tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín để theo học.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động nâng cao chất lượng học bằng việc bố trí nhiều tiết học thực hành tại phòng thí nghiệm, bệnh viện liên kết với nhà trường. Mục đích chính là giúp các em hiểu rõ về công việc của người Dược sĩ cũng như được cọ sát thực tiễn nâng cao tay nghề.

Nhờ chương trình học chất lượng nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy tốt, điều kiện tuyển sinh đơn giản, học phí phù hợp chính là những ưu điểm khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được nhiều đánh giá tốt từ các chuyên gia và các sinh viên trên cả nước.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển để được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt cùng mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

Tăng cường chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2020

Tăng cường chất lượng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường .
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh có thể tham gia xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường hoặc có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược