Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Dược xin việc thành công là bao nhiêu?

Với nhu cầu việc làm ngành Dược cao như hiện nay thì tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Dược thành công khi tìm kiếm việc làm chiếm bao nhiêu phần trăm?

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Dược xin việc thành công là bao nhiêu?

Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Dược xin việc thành công là bao nhiêu?

Cơ hội việc làm ngành Dược hiện nay

Ngành Dược là một ngành khoa học nghiên cứu về Dược phẩm và tìm hiểu về tác dụng, liều dùng của thuốc cùng các vấn đề có liên quan. Chính vì điều đó mà vai trò của ngành Dược rất cực kỳ quan trọng trong hệ thống ngành Y. Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng các loại thuốc và Dược mỹ phẩm như hiện nay thì vai trò của ngành Dược lại càng được khẳng định trong xã hội.

Theo kênh thông tin Y dược cho biết, hiện nay có rất nhiều ông lớn, các doanh nghiệp đầu tư để phát triển và khai thác ngành Dược tại Việt Nam, khiến cho nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành Dược cũng gia tăng lên nhanh chóng, điển hình là các công việc như:

 • Trình dược viên
 • Marketing Dược
 • Dược sĩ nghiên cứu, bào chế sản xuất thuốc
 • Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc
 • Dược sĩ kinh doanh các nhà thuốc, quầy thuốc…

Với những công việc tiềm năng trên thì bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc,… Cơ hội việc làm phát triển, có nhiều vị trí công việc mà sinh viên ngành Dược có thể lựa chọn.

Tỷ lệ sinh viên Cao đẳng Dược xin việc thành công là bao nhiêu?

Có thể thấy rằng với tiềm năng việc làm của ngành Dược như hiện nay thì việc các bạn sinh viên ngành Dược nói chung hay các bạn sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng là điều không khó.

Tuy nhiên, để có thể đảm bảo được 100% các bạn sinh viên Dược có thể thành công khi đi xin việc lại là một vấn đề khác. Bởi có rất nhiều yếu tố quyết định đến tỷ lệ thành công khi đi xin việc của các bạn sinh viên Cao đẳng dược, như kiến thức chuyên môn chuyên ngành tốt, trang bị được nhiều kỹ năng mềm, có nhiều kinh nghiệm làm việc và đặc biệt là phải được đào tạo tại một cơ sở chất lượng, có uy tín. 

Hiện nay, với các bạn trẻ đang có nguyện vọng học Dược sĩ trình độ Cao đẳng có thể quan tâm đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y dược hệ Cao đẳng thì đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các sinh viên rèn luyện và học tập.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được trình độ học vấn trên thí sinh sẽ được tuyển sinh thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm theo chương trình của Bộ đã đề ra.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Theo đúng quy chế tuyển sinh Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài việc Đăng ký trực tuyến thì các thí sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học các bạn trẻ có thể gửi về địa chỉ:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược