Có thể học liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược không?

Sở hữu tấm bằng Đại học luôn là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Do đó, rất nhiều bạn đang học Cao đẳng Dược quan tâm tới việc có thể học liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp hay không?

Trở thành Dược sĩ giỏi khi học Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ giỏi khi học Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ giỏi khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT và chuẩn bị được đầy đủ các loại giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển gồm:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đây được coi là điều kiện vô cùng đơn giản để giúp cho các bạn thí sinh có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ trở thành một người Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Không chỉ với Điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi bật với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của mình. Nhà trường liên tục cập nhật và trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất để giúp cho các sinh viên khi theo học tại Trường có được những trải nghiệm tốt và thiết thực nhất, mang lại lượng kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề tốt để làm việc sau khi ra trường.

Rõ ràng, việc học Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy không thể so sánh được với các trường đào tạo Y dược hệ Đại học, nhưng cũng được coi là địa chỉ tin cậy và có chất lượng hàng đầu trên cả nước trong vấn đề đào tạo cán bộ Y dược.

Có thể học liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Với tiềm năng phát triển của ngành Dược, chỉ cần sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay là các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong trương lai. Tuy nhiên, mục tiêu không dừng ở đó, nhiều bạn sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mong muốn được tiếp tục học lên trình độ Đại học để có thể mở rộng thêm nhiều kiến thức cũng như tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Vậy liệu rằng các bạn sinh viên Cao đẳng Dược có thể the học liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp?

Có thể học liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Có thể học liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Với thắc mắc trên ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết rằng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo như đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức Y tế. Đặc biệt bạn có thể đăng ký học liên thông tiếp lên trình độ đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, hoặc có thể mở quầy thuốc kinh doanh theo quy định của Luật Dược hiện nay.

Do đó, với tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay các bạn có thể lựa chọn làm Dược sĩ trình độ Cao đẳng hoặc hoàn toàn có thể theo học lên đại học để trở thành Dược sĩ Đại học trong tương lai, với nhiều tiềm năng cơ hội hơn.

Mọi thông tin thí sinh cần giải đáp có thể liên hệ về VPTS của nhà trường tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

 

Categories: Cao đẳng Dược