Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Năm 2019 Nhà trường đã có quy chuẩn về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần chủ động nắm bắt để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Dưới sự quản lý của Bộ LĐTB –XH hiện nay các trường TC, CĐ sẽ tự chủ lựa chọn mẫu hồ sơ tuyển sinh riêng, mà không bắt buộc phải sử dụng theo mẫu hồ sơ chung. Để công tác quản lý học sinh, sinh viên trở nên thuận tiện và đơn giản trong việc kê khai thông tin cá nhân, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đã ban hành mẫu hồ sơ xét tuyển áp dụng nhất quán đối với học sinh đăng ký hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cùng nhiều hệ đào tạo khác trong khối ngành Y dược.

Hiện ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Dựa theo thông tin có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và lựa chọn những đối tượng thí sinh phù hợp để theo học hệ đào tạo Nhà trường.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh tốt nghiệp THPT đều đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Hiện nay ngành Dược đang được nhận định là ngành học mang đến nhiều tiềm năng khi có cơ hội việc làm lớn, mức thu nhập tốt. Do đó rất nhiều phụ huynh định hướng cho con em mình theo ngành Dược để tìm được công việc ổn định và có mức thu nhập tốt trong tương lai. Dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur công bố điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT hoặc bằng cấp tương đương
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Với 2 điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ về Nhà trường. Đối với hệ Cao đẳng Dược trường sẽ xét tuyển thẳng miễn thi, vì thế điều kiện tốt nghiệp THPT chính là tấm vé giúp thí sinh được học tập tại trường.

Khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, dưới hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Với điều kiện xét tuyển cùng mẫu hồ sơ đơn giản, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là lựa chọn đông đảo của các bạn thí sinh yêu thích chuyên ngành Y dược. Hiện nay với sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất, năm 2019 ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện là như nhau. Nếu trong quá trình tuyển sinh có bất cứ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp thắc mắc.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược