Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín, chất lượng được đông đảo thí sinh và phụ tin tưởng lựa chọn.

 Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 uy tín chất lượng

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào là uy tín?

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ngày càng phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, bệnh dịch nguy hiểm…. do đó yêu cầu chăm sóc sức khỏe luôn luôn được quan tâm, chú trọng hàng đầu. Nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược rất lớn của xã hội, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng trên địa bàn thành phố, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng và các ngành đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các giáo cụ trực quan và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, đảm thí sinh là có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt và đã hoàn thành chương trình THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật Ggiáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể làm Dược sĩ tại các nhà thuốc bệnh viện, siêu thị thuốc việt, quầy thuốc tân dược trên địa bàn toàn quốc. Nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng ngành Dược các bạn có thể học Liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu quy định.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 Ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Năm 2018 Nhà trường mở rộng tuyển sinh đa ngành, đa nghề với các ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Dược… với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn giúp thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề mình yêu thích và sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 và tất cả các ngành đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược khác vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh nộp về địa chỉ quy định để sớm nhận được kết quả.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Categories: Cao đẳng Dược