Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Hiện nay, Cao đẳng Dược là lựa chọn hàng đầu được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học. Vậy điều kiện xét tuyển của ngành trong năm 2019 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được bộ giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo hai ngành chính là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng. Cũng như năm 2018 thì năm 2019 Nhà trường tổ chức xét tuyển với hai hình thức là: Xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia của thí sinh.

Để tạo điều kiện cho các bạn muốn theo học ngành Y Dược và đáp ứng nguồn nhân lực lao động ngành Y tế cho xã hội nên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển với điều kiện đơn giản. Vậy điều kiện để đỗ vào Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2019 là bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có học bạ THPT từ 5,0 trở lên hoặc các bạn chọn phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia chỉ cần điểm của bạn bằng điểm sàn tốt nghiệp THPT của bộ đưa ra là đủ điều kiện.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh 2019 với hình thức xét tuyển đơn giản.

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 cần đạt những yêu cầu đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương, thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên hoặc thí sinh có thể xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2019 bằng một trong 3 cách nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển diễn ra một cách nhanh chóng và có thể năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược