Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 mất bao lâu?

Thí sinh tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng điều kiện gì và thời gian học chuyển đổi là bao lâu? Thông tin chi tiết sẽ được đề cập ở bài viết sau đây.

Chuyển sang ngành Xét nghiệm mất bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia bởi đây là ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm lớn cùng mức lương ổn định lâu dài. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sau khi đáp ứng được các điều kiện về đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH sau đó là hoàn thiện các thủ tục nhập học cần thiết sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM khóa 2022 mất bao lâu?

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, được chia ra làm 4 học kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và trong một năm có 2 kỳ. Tổng thời gian học tập này được xem là tiêu chuẩn và đánh giá phù hợp đối với chất lượng đảm bảo đầu ra của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y Học, đồng thời giúp các em tiết kiệm thời gian để chuẩn bị và thực hiện các dự định của bản thân.

Khi chính thức trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên ngành Y Dược, với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Đồng thời trong thời gian 20 tháng, sinh viên sẽ học tập kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành; Hơn thể nữa các sinh viên không chỉ được học tập tại Nhà trường mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại chính bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám xét nghiệm,…để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên là đội ngũ giảng viên, các Y Bác sĩ giỏi, giàu tính nhiệt huyết, giúp sinh viên trau đồi kiến thức cũng như truyền ngọn lửa đam mê,… Tất cả đều hướng đến mục tiêu đào tạo ra được những Kỹ thuật viên Xét nghiệm có kiến thức, có kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu ngành nghề và có thể làm được việc ngay.

Đào tạo chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng năm 2022

Hướng dẫn đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ văn bằng 2. Thí sinh mong muốn học tập cần đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào như sau:

– Đảm bảo có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành bất kỳ như là Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kế toán, Đại học Công nghệ sinh học,….

– Đảm bảo điều kiện về sức khỏe và được cấp chứng nhận tương ứng trong khoảng 6 tháng trở lại

– Đảm bảo lý lịch tốt và không có tiền sự, tiền án,..

Như vậy nếu đáp ứng được điều kiện như trên thì thí sinh hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký để tham gia khóa học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2. Cách thức đăng ký như sau:

  • Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hướng dẫn được Nhà trường công bố trên website, fanpage,… đến cơ sở Nhà trường và nộp.
  • Cách 2: Thí sinh thực hiện đăng ký thông tin trên trang website, các fanpage, số điện thoại hotline mà Nhà trường công bố. 

Mọi thắc mắc thí sinh hãy gọi ngay đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sớm được giải đáp.