Khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2022

Thông tin đến các thí sinh điều kiện đầu vào cùng thời gian đào tạo khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2022, đối tượng thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Khóa học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm bậc cao đẳng năm 2022

Trong những năm qua ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học ngày càng trở nên khan hiếm nguồn nhân lực bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng mạnh trong thời gian qua. Các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới. Chính vì vậy lựa chọn chuyển sang ngành Xét nghiệm có thể nói là hướng đi thông minh để gia tăng cơ hội việc làm và thu nhập cũng gia tăng kiến thức lĩnh vực mới, một lĩnh vực tiềm năng mang lại công việc ổn định.

Khóa đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn khai giảng năm 2022

Mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm y học cho xã hội hiện nay cùng với đó là đáp ứng nhu cầu học tập của người học trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định khai giảng khóa văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học Sài Gòn năm 2022 với mức học phí vô cùng hợp lý và thời gian học ngắn.

Đối tượng thí sinh là tất cả thí sinh không phân biệt nam nữ đang sinh sống và có quốc tịch Việt Nam hiện đang sở hữu một văn bằng đạt ở trình độ cao đẳng trở lên, không giới hạn ngành nghề và muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học tại trường.

Hiện nay về vấn đề quan trọng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh là học phí hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022. Thông tin đến các thí sinh về mức thu học phí Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay sẽ theo quy định của chính phủ, theo đánh giá là mức thu học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và ở mức ổn hoặc thấp hơn nếu so với các trường khác trong khu vực. Để biết chính xác mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học, thí sinh vui lòng liên hệ đến Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong giờ hành chính.

Đào tạo chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm bậc cao đẳng năm 2022

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học trong bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học Sài Gòn hiện nay là 20 tháng. Lịch học hiện nay được Nhà trường tổ chức vào các buổi sáng và buổi chiều hai ngày cuối tuần là thứ 7 & chủ nhật.

Hiện nay Nhà trường đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký và khai giảng khóa học mới, chính vì vậy các thí sinh có thể đăng ký học ngay từ hôm nay để ghi danh vào khóa học. Thí sinh ngay từ hôm nay có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:
Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2022 theo hướng dẫn và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong giờ hành chính.