Cơ hội có rộng mở với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Rất nhiều bạn trẻ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại phân vân rằng không biết hệ học này có mang lại nhiều cơ hội việc làm hay không?

Cơ hội có rộng mở với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Cơ hội có rộng mở với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Cơ hội đối với các kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Những năm trở lại đây kỹ thuật viên xét nghiệm là một trong những ngành đóng vai trọng đối với ngành y tế và được rất nhiều thí sinh quan tâm. Dự đoán, cơ hội việc làm đối với các kỹ thuật viên xét nghiệm y học trong tương lai sẽ rất cao khi mà ngành Xét nghiệm đã dần khẳng định vai trò quan trọng trong nền y tế hiện đại. 

Theo các chuyên gia tại Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, ngành Xét nghiệm chiếm phần lớn trong các giai đoạn khám chữa bệnh, đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y hiện nay.

Do đó, cơ hội việc làm đối với các kỹ thuật viên tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng đều rất rộng mở. Tuy nhiên, cơ hội nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người và phải được rèn luyện và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM?

Với các bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình một cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng đảm bảo, có thể tìm hiểu và đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho các học viên đáp ứng được điều kiện:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam;
 • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nắm bắt được tình hình phần lớn học viên đi học văn bằng 2 là những người đã đi làm nên Nhà trường bố trí lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể yên tâm đăng ký học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Sau khoảng thời gian đào tạo kéo dài là 20 tháng, các sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được nhà trường cấp bằng cao đẳng xét nghiệm để có thể xin vào làm việc tại các cơ sở, phòng khám đang tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại cơ sở Bình Tân, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân tại số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn