Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại TPHCM đang thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại TPHCM

Nhu cầu học ngành xét nghiệm Y học hiện nay

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, rất nhiều ứng dụng, trang thiết bị đã được phát minh để phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh nhằm mang lại hiệu quả cao và giảm bớt những chi phí không đáng có.

Cũng chính vì vậy mà ngành xét nghiệm y học ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế, vai trò và cơ hội việc làm cho những kỹ thuật viên xét nghiệm cũng được nâng cao hơn.

Có thể khẳng định rằng, hầu hết các cơ sở y tế, bệnh viện đều không thể thiếu dịch vụ xét nghiệm y học, do đó cơ hội việc làm của những người theo học ngành này là rất lớn. Đó cũng là lý do nhiều người dù đã tốt nghiệp ĐH/CĐ vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn tìm được nhiều cơ hội công việc hơn.

Thông tin lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của các học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020 học tại TPHCM với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam; thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đặc biệt, với lượng lớn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những người đang đi làm và đã có gia đình nên thời gian học sẽ bị giới hạn rất nhiều. Hiểu được điều đó, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bố trí lịch học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian học như vậy, học viên có thể thu xếp đăng ký khóa học để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh ngành xét nghiệm Y học tại TPHCM

Tuyển sinh ngành xét nghiệm Y học tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về đị chỉ tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn