Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là gì?

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 nhưng chưa biết điều kiện học Liên thông lên là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-10-6

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Diều dưỡng năm 2021

Học liên thông cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn của giới trẻ trong giai đoạn hiện tại, điều dưỡng có trình độ cao đẳng trở lên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các đơn vị sự nghiệp, chăm sóc sức khỏe hiện đại với thu nhập cao gấp đôi hệ số cơ bản.

Nhân lực ngành Điều dưỡng rất quan trọng trong hệ thống Y tế hiện nay, cơ hội việc làm đang mở rộng khi dần mọc lên các trung tâm y tế, bệnh viện nhà nước lẫn tư nhân nhưng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được.

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là gì?

Muốn nộp hồ sơ học  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì trước hết người học cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định, từ năm 2021 điều kiện liên thông lên trình độ cao đẳng được mở rộng hơn cho nhiều đối tượng, cụ thể thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng, đã hoàn thành chương trình bậc THPT hoặc BTVH.
 • Có đủ sức khỏe theo học.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 15 tháng. Bên cạnh đó, một số học viên tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 24 tháng.

Với khung giờ học thuận tiện ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể sắp xếp quỹ thời gian của mình để vừa đi học vừa đảm bảo công việc hiện tại. Trong thời gian này, các bạn sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời thành thạo kỹ năng làm việc thực tế của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược, đặc biệt ngành Điều dưỡng một trong những ngành mũi nhọn của trường với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, chính vì thế đây là địa chỉ được nhiều bạn lựa chọn để nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Ho-so-dang-ky-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-10-6

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông và có nhu cầu đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND/CCCD.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 01 Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liên tục nhiều đợt trong năm, nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo địa chỉ như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913