Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng cho đối tượng nào?

Những đối tượng thí sinh nào có thể đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng cho đối tượng nào?

Đối tượng đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Xã hội phát triển, đời sống người dân tăng cao cũng là lý do khiến cho yêu cầu về trình độ của cán bộ chăm sóc sức khỏe phải phù hợp, những người không có trình độ phù hợp sẽ dần bị đào thải. Do đó, việc đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là điều cần thiết hơn bao giờ hết, giúp các bạn trẻ có được nhiều cơ hội việc làm tốt và mức lương ổn định cho người học.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM áp dụng với đối tượng là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có thể cân nhắc và đăng ký học trong thời gian sớm nhất. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được học chuyên sâu trong vòng thời gian là 15 tháng với mô hình học chuẩn, có thời gian học thực hành chuyên sâu với mô hình học chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị thực hành.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, các bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế với mức thu nhập tốt hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động làm việc tại các nước đang phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản.

Để đáp ứng nhu cầu vừa học, vừa làm của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thiết kế lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 vào thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Vì thế bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ để đi học mà không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng cho đối tượng nào?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Các đối tượng thí sinh thuộc diện trên, nếu có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thì cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể đăng ký học trực tiếp tại VPTS của nhà trường hoặc cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn