Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm

Việc các bạn trẻ tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 sẽ giúp cho các bạn mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm

Tại sao cần học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo kênh thông tin Y dược cho biết, mới đây Bộ Y tế đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế yêu cầu cán bộ y tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Bởi vậy, việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết và đang trở thành xu hướng tất yếu giúp cơ hội việc làm được rộng mở hơn.

So với ngành Dược thì ngành Điều dưỡng ở nước ta vẫn dẫn đầu trong danh sách các ngành học HOT và đem lại công việc tốt, mức lương ổn định. Vì thế, khi Bộ Y tế ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế thì không ít các Điều dưỡng viên có trình độ Trung cấp đã nhanh chóng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu đó. Đây là chương trình đào tạo không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp mà còn là cơ hội rất tốt để nắm bắt cơ hội việc làm tốt hơn cùng mức lương hấp dẫn hơn.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Đây là hình thức vừa đơn giản, tiện lợi lại phù hợp với đa số học viên đã có việc làm. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tốt cho học viên vừa học vừa làm, vừa nâng cao trình độ vừa đảm bảo thu nhập hiện tại, nhà trường đã mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thứ 7, Chủ Nhật.

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, nếu bạn tham gia học đủ và đủ điều kiện ra trường thì sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Bạn có thể đảm nhận các vị trí Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc tham gia các kỳ tuyển chọn xuất khẩu Điều dưỡng sang nước ngoài làm việc. Đây là những cơ hội việc làm tốt, mức lương cao mà không phải ngành học nào cũng có được. Các thí sinh cần phải nắm bắt cơ hội để đảm bảo tương lai sau này.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nhu cầu học cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội việc làm

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn