Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Sở hữu tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đem lại cho các thí sinh những lợi ích gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng mật thiết trong chu trình hoạt động của ngành Y. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực hiện tại không đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng của người dân, khiến tình trạng quá tải bệnh viện càng trở lên nghiêm trọng.

Để nâng cao số lượng và chất lượng, Bộ Y tế đã ban hành thông tư sẽ chỉ tuyển dụng các nhân viên y tế từ bậc Cao đẳng trở lên, vì thế việc các Điều dưỡng viên đang sở hữu bằng Trung cấp cần đăng ký học lên hệ Cao đẳng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Việc làm này giúp nước ta chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao trình độ và bằng cấp hiện tại góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đạt hiệu quả cao.

Do đó, với tầm bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong tay sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ đáp ứng được yêu cầu của xã hội, nắm bắt được nhiều cơ hội công việc trong tương lai.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng liên thông các bạn đều có cơ hội công việc và có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, cơ hội việc làm và mức lương thăng tiến trong công việc là tương đương nhau. Bạn có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện, thi tuyển công chức, viên chức y tế. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các chương trình xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài. Vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không cần lo lắng về vấn đề bằng cấp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về việc tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ kiến thức văn hóa trung học phổ thông.

Nếu các bạn trẻ đã đáp ứng được các điều kiện trên sẽ có cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng thời gian 15 tháng.

Tuy rằng, thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề cho học viên. Bên cạnh thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được rút ngắn, thí sinh theo học còn có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & CN để không ảnh hưởng công việc hiện tại…

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của thí sinh và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay trong lần đầu tiên. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ học về địa chỉ:

 • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn