Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Việc đưa mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học áp dụng với sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một sự cải thiện về chất lượng đào tạo.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Chất lượng đào tạo quan trọng như thế nào đối với sinh viên ngành Y Dược

Y Dược là một lĩnh vực có thể mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh viên ngành Y dược thất nghiệp sau khi ra trường vẫn còn rất lớn, một phần nguyên do đến từ môi trường và phương pháp đào tạo tại các cơ sở đào tạo không còn hiệu quả và không phù hợp với thời điểm hiện tại.

Hiện nay, các sinh viên ngành Y dược muốn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường thì cần phải được đào tạo một cách bài bản và được thực hành trong môi trường thực tế, phát triển những kỹ năng quan trọng sát với thực tế nhất.

Chính vì điều đó mà mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y hiện đang được rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y dược áp dụng thành công, trong đó có Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Với mô hình học tập này sẽ giúp cho các bạn sinh viên được đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành, nhằm mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế khi làm việc.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, không chỉ riêng các bạn sinh viên hệ Cao đẳng Y dược chính quy mà ngay cả các sinh viên hệ Liên thông, Cao đẳng Văn bằng 2 cũng được đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học.

với phương châm học đi đôi với hành, các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ được thực hành, thí nghiệm nhiều hơn với sự giảng dạy và hướng dẫn của các giảng viên, Bác sĩ ưu tú, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, khung giờ học linh hoạt vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
  Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân – Tp.HCM.
  Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn