Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần điều kiện gì?

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải đáp ứng được những yêu cầu theo đúng quy chế tuyển sinh. Vậy điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là gì?

Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần điều kiện gì?

Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cần điều kiện gì?

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao là do đâu?

Nắm giữ một vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, Điều dưỡng đang ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, người làm công việc Điều dưỡng phải thực sự là người có chuyên môn tốt, phải là những người tốt nghiệp trình độ Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo thông tư về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y, từ năm 2021 các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ không tuyển dụng Điều dưỡng viên trung cấp. Do đó, nhu cầu học Liên thông lên trình độ Cao đẳng cũng được tăng cao nhằm đáp ứng yêu cầu trong thời đại mới.

Năm 2020 học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2020.

Và để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện mà nhà trường yêu cầu như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ kéo dài trong khoảng thời gian là 15 tháng, thời gian học chủ yếu được học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần , đủ để giúp cho các sinh viên cập nhật và nâng cao những kiến thức chuyên ngành và được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và nâng cao mức thu nhập cho bản thân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Bên cạnh việc đáp ứng được yêu cầu về điều kiện xét tuyển, để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn