Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 các thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Để nâng cao các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế và đáp ứng nhu cầu của người dân thì bản thân mỗi cán bộ ngành Y tế phải luôn chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Trong bối cảnh Bộ Y tế chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên thì việc học liên thông lên Cao đẳng đang là yêu cầu cấp thiết đối với mỗi cán bộ y tế trung cấp trong đó có các Điều dưỡng viên.

Trước nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM dành cho các đối tượng là cán bộ y tế trung cấp. Cụ thể, điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc đã học thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông).

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn tất chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với bằng chính quy.

Đặc biệt, nhà trường có lớp học vào 2 ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính hàng ngày. Do vậy nếu thí sinh mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng thu xếp thời gian, công việc để tham gia khóa học.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn