Tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Rất nhiều bạn trẻ có bằng trung cấp Điều dưỡng đang muốn tìm một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối hoặc cuối tuần tại TPHCM.

Tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Được biết, tới đây Bộ Y tế sẽ không tuyển dụng các cán bộ y tế có trình độ Trung Cấp mà tối thiểu phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân. Do đó, việc theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với các thí sinh có bằng trung cấp điều dưỡng nói riêng và các thí sinh có bằng Trung cấp Y dược nói chung là điều rất cần thiết.

Việc học liên thông nên trình độ Cao đẳng sẽ giúp cho các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, gia tăng bậc lương cũng như giúp có thể tiếp tục làm việc trong ngành Y.

Tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của các thí sinh. Tuy nhiên, phần lớn đối tượng có nhu cầu học liên thông đều là những người đang đi làm, do đó việc sắp xếp được thời gian theo học trong khung giờ hành chính là vấn đề đối với họ.

Hiểu rõ điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định sắp xếp lịch học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia khóa học tại trường. Với thời gian đào tạo là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y của Bộ Y tế.

Và để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đó là: Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt điều kiện hoàn thành đủ chương trình văn hóa trung học phổ thông.

Tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Tìm kiếm lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Ngoài ra còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm các loại giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn