Quy định về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cho rằng là có thời gian học tối ưu hơn các hệ đào tạo khác. Vậy cụ thể thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu?

Quy định về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Quy định về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Với những yêu cầu về chất lượng của ngành Điều dưỡng, đòi hỏi các cán bộ Điều dưỡng phải là những người có chất lượng và có kiến thức chuyên môn tốt. Do đó, nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đang là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ.

Và để đáp ứng được mong mỏi đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2020 áp dụng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ tháng 2 năm 2021.

Quy định về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Là một địa chỉ khá có tiếng trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y dược trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với mục tiêu tăng cường chất lượng đào tạo cho sinh viên đã có rất nhiều những thay đổi về cơ sở vật chất đầy đủ để phục vụ việc học tập của sinh viên, Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của Điều dưỡng viên cao đẳng, đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế.

Về thời gian đào tạo được nhà trường quy định cho hệ Liên thông là 15 tháng. Thời gian này đã được rút gọn hơn rất nhiều so với hệ đào tạo chính quy. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đặc biệt, nhận thấy rằng phần lời những người có nguyện vọng theo học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng đều là những bạn trẻ đang đi làm, do đó việc sắp xếp thời gian theo học sẽ có nhiều hạn chế nên Nhà trường đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, giúp thí sinh có thể theo học dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Quy định về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Quy định về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Và để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh không thể thiếu một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng Điều dưỡng gồm có những loại giấy tờ như:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 •  VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn