Cam kết chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Việc xây dựng mô hình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo chất lượng tốt nhất là mục tiêu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến trong năm 2020.

Cam kết chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cam kết chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được biết đến là một trong số những cơ sở có chất lượng trong vai trò đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Y Dược, đã được bộ Y tế cũng như Bộ LĐTB –XH thẩm định về chất lượng đào tạo.

Mặc dù vẫn còn những thiếu sót nhưng nhà trường vẫn đang hoàn thiện từng ngày, điển hình là việc các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn do Bộ quy định cùng với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại với đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ giúp các thí sinh có thể tiếp thu kiến thức dễ hơn cũng như nâng cao tay nghề bản thân, khẳng định cơ hội việc làm tốt sau này.

Nhà trường bảo đảm rằng trong khoảng thời gian học 3 năm theo quy định, các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng kết hợp với các tiết học thực hành trong môi trường học có đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm, làm việc trong nghề Điều dưỡng. Cùng với đó, các bạn cũng được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để phục vụ cho công việc.

Sau khi hoàn thành chương trình học trong 3 năm, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định, với tấm bằng này trong tay các bạn có thể xin vào làm ở các vị trí chuyên ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện hay cơ sở y tế hay thậm chí là có cơ hội sang nước ngoài để làm việc.

Phương châm đào tạo và phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngay từ khi mới thành lập, nhà trường đã đưa ra phương châm đào tạo “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” nhằm mang lại nguồn nhân lực có trình độ phục vụ trong hệ thống ngành Y dược.

Không chỉ có vậy, Nhà trường đã có kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào trong khung chương trình giảng dạy để sinh viên có được định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Nhờ có chất lượng đào tạo tốt nên phần lớn sinh viên ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với năng lực hiện có của bản thân.

Năm 2020, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Để đảm bảo cơ hội học tập, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Các bạn thí sinh có thể dễ dàng tham gia xét tuyển bằng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ VPTS của nhà trường tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn