Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng

Hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều thí sinh hưởng ứng vì sự tiện lợi và nhanh gọn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là ngành học thu hút lượng lớn thí sinh trên cả nước quan tâm. Không chỉ bởi là ngành học tiềm năng với lợi thế nghề nghiệp không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, mà đây còn là ngành được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo.

Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe để theo học.

Khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh sẽ được tiếp cận với trang thiết bị hiện đại, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ các giảng viên ưu tú. Được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết ở một người Điều dưỡng, cùng với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp sau khi tốt nghiệp sẽ là những hành trang quý báu giúp cho các bạn trẻ có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể dễ dàng đăng ký theo học mà không cần phải đến trực tiếp địa chỉ của nhà trường để nộp hồ sơ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua website của nhà trường tại đường link: Xét tuyển trực tuyến.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng

Để đăng ký trực tuyến, thí sinh kích vào đường dẫn bên trên, sau đó điền hết các thông tin cá nhân như Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân trên form mẫu các bạn có thể ấn Gửi đi, Khi hiện thông báo Đăng ký thành công, tức là bạn đã đăng ký đúng quy định. Nhà Trường sẽ check thông tin và sẽ gửi mail hoặc điện thoại trực tiếp cho thí sinh để hướng dẫn các thủ tục nhập học cần thiết.

Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản chưa đến 5 phút, bạn đã có thể đăng ký tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu thí sinh muốn đến trực tiếp địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký thì có thể đến các địa điểm sau:

  • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
    Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây) Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn