Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì để có được công việc tốt?

Ra trường và kiếm được một công việc ổn định là mong muốn của bất kỳ sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nào. Vậy để đạt được điều đó các bạn cần phải làm gì?

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì để có việc làm?

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì để có việc làm?

Điều dưỡng đang là ngành học thu hút rất nhiều thí sinh trên cả nước tham gia xét tuyển. Lý do là bởi tiềm năng và cơ hội công việc của ngành học này trong tương lai là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, nếu như không nỗ lực và phát triển bản thân hơn nữa thì sẽ rất khó để tìm được công việc tốt sau khi ra trường. 

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần làm gì để có được công việc tốt?

Năng lực

Bất kỳ ngành nghề nào cũng đòi hỏi phải có năng lực thật sự. Điều dưỡng viên cũng vậy, bạn thật sự phải có năng lực nếu muốn có được công việc tốt, theo mong muốn của bạn. Để có được năng lực nghề nghiệp đòi hỏi bạn cần có ý thức học tập nghiêm túc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc tập trung nghe giảng, chủ động tìm hiểu, thực hành tay nghề thường xuyên,…đều là những điều bạn cần phải làm để có một năng lực tốt, không ngừng tiến bộ.

Có lập trường

Đây là một trong những yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và đưa ra quyết định bạn có được nhận vào làm việc hay không. Việc rèn luyện cho mình ý thức tốt, có trách nhiệm trong công việc, tinh thần tự giác cao kết hợp với việc bảo vệ được lập trường của mình, biết đưa ra lý lẽ, dẫn chứng để phản bác ý kiến của người khác nếu như bạn cho rằng ý kiến đó không đúng.

Việc có lập trường vững vàng sẽ thể hiện bạn là người có kiến thức, tự tin với tư duy của mình, không phải là người thụ động.

Kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm là một yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong khi phỏng vấn xin việc. Tuy nhiên làm thế nào để một sinh viên vừa ra trường có được nhiều kinh nghiệm làm việc? 

Theo các chuyên gia tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết thì kinh nghiệm này bạn có thể tích lũy ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đơn vị làm việc, từ đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè,… Mỗi bài học trên giảng đường, những lần thực nghiệm tại nơi thực hành, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước,… đều là những kinh nghiệm quý báu mà các sinh viên có thể góp nhặt và biến chúng trở thành của riêng mình.

Luôn phát triển bản thân

Để có được một công việc tốt cùng với mức thu nhập cao thì việc liên tục cập nhật bản thân là điều rất quan trọng. Bạn sẽ không thể nào tìm được một công việc tốt nếu như bản thân bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ, hoặc nếu có cũng sẽ sớm muộn bị đào thải.

Với các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải đọc thêm các cuốn sách bổ ích liên quan đến ngành Điều dưỡng, tham gia thêm các lớp học nghiệp vụ, liên thông lên trình độ cao hơn để bạn có thể nâng cao bằng cấp, trình độ chuyên môn để có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trước tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM năm 2020 dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra các thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

– Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.

– Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn