4 công việc sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm tốt sau khi ra trường

Tìm kiếm công việc phù hợp với sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp luôn là chủ đề dành được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên.

4 công việc sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm tốt sau khi ra trường

4 công việc sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm tốt sau khi ra trường

4 công việc sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm tốt sau khi ra trường

Nhiều người nghĩ rằng, với các bạn dược sĩ tốt nghiệp cao đẳng dược sẽ chỉ làm công việc đứng quầy tư vấn bán thuốc tại các nhà thuốc. Tuy nhiên, với các Dược sĩ trình độ cao đẳng hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong hệ thông ngành Y dược, điển hình với 4 công việc như:

  • Làm chủ quầy thuốc: Nếu bạn là người có khả năng kinh doanh, có chút vốn, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể tử mở quầy thuốc tại địa phương để kinh doanh, tuy nhiên bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý cho cơ sở đó.
  • Làm Marketing ngành Dược: Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp và khả năng thuyết phục bạn có thể chọn nghề marketing Dược. Thực tế có rất nhiều sinh viên Cao đẳng Dược đã giàu lên từ con đường marketing thuốc.
  • Trở thành người nghiên cứu và sản xuất thuốc: Đây là công việc khá khén người theo đuổi và chỉ dành cho những sinh viên ham học hỏi và đam mê lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về thuốc. Khi làm trong lĩnh vực này, bạn cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thuốc, các cách để bào chế, sản xuất ra một viên thuốc mang lại tác dụng như mong muốn. Với lĩnh vực này, bạn sẽ làm việc trong các công ty sản xuất dược.
  • Trở thành Kiểm nghiệm viên thuốc: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…Tuy nhiên đây là công việc đòi hỏi bạn phải có tinh thần trách nhiệm cao cũng như trình độ chuyên môn cao mới có thể kiểm định được chất lượng của thuốc.

Theo kênh thông tin y dược cho biết, nhiều chuyên gia đánh giá, với tầm quan trọng của ngành Dược hiện này thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa cơ hội mà ngành Dược đem lại cho các sinh viên ngành Dược là rất lớn.

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Năm 2020, theo học Cao đẳng Dược tại đâu?

Rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng để theo học, bởi chỉ có được đào tạo từ những cơ sở có chất lượng thì mới có thể đem lại cơ hội việc làm và tương lai sáng lạng cho các bạn.

Một trong số các địa chỉ đào tạo Cao đẳng dược chất lượng cao có thể kể đến đó là Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur. Được biết, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Năm 2020, Trường cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện hết sức đơn giản, chỉ cần bạn có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT ( đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020) là có thể đăng ký xét tuyển và trở thành sinh viên của trường.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại:

  •  VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  •  VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn

Categories: Cao đẳng Dược