Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 có học phí là bao nhiêu?

Mức học phí mà các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần phải hoàn thành là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 có học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 có học phí là bao nhiêu?

Quy định về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là dành cho những đối tượng thí sinh đã từng tốt nghiệp một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên muốn học chuyển đổi ngành nghề.

Với tiềm năng phát triển của ngành Dược như hiện nay thì việc tìm kiếm được một công việc đem lại thu nhập ổn định cho các bạn trẻ sinh viên ngành Dược là điều không khó, đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP HCM dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm,… Thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Với cơ chế đào tạo tốt cũng như giảm áp lực cho các sinh viên theo học về mặt kinh tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện mức thu học phí theo nghị định 86/2015-NĐCP của Chính phủ. Theo đó mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là 1.100.000đ/tháng.

So với mặt bằng chung thì mức phí đào tạo trên đối với hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất hợp lý, khi mà bản chất của ngành học đòi hỏi các thí sinh phải thực hành thực tế nhiều, phải sử dụng các loại hóa chất đắt tiền cùng với trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang lại kiến thức tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học.

Với mong muốn các bạn trẻ sau khi chuyển đổi ngành nghề mới có thể thích ứng được ngay với công việc ngay sau khi ra trường thì trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình học chất lượng và đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y cào chương trình học.

Tất cả các bạn sinh viên khi theo học tại Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu của ngành dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, chương đào tạo tiên tiến và đặc biệt với mức học phí tiết kiệm. Do đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường lý tưởng nhất cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong 20 tháng

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong 20 tháng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Trước khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một số giầy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường gồm:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Với những thí sinh ở xa có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến thông qua địa chỉ website của nhà trường nhằm đỡ một phần chi phí đi lại. Những thí sinh ở TPHCM có thể qua trực tiếp VPTS của nhà trường để nộp hồ sơ đăng ký tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn