Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Mới đây, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra thông báo về thời gian nhận hồ sơ đăng ký học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Quy định thời gian nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Nhằm mang đến chương trình học cho mọi đối tượng thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lên phương án tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Để có thể tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ như:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Để đáp ứng nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, khai giảng chia thành nhiều đợt cho đến hết năm, vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngay bây giờ.

Với thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh động những thí sinh nào nộp hồ sơ xét tuyển sớm sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian nhanh nhất đảm bảo thời gian ra trường cho thí sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thường là những bạn trẻ đã từng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc một chuyên ngành nào đó trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đại đa số các thí sinh đều đang làm việc tại một cơ quan, tổ chức nào đó muốn tìm kiếm cơ hội sang lĩnh vực Dược. Nắm bắt được điều đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức mở các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật theo đúng chương trình của Nhà trường đưa ra, thời gian học sẽ kéo dài trong vòng 20 tháng.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Với khoảng thời gian này, sau khi kết thúc thời gian học cũng giúp cho các bạn có đủ khả năng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, quầy thuốc. Trong thời gian học tập tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ về VPTS của nhà trường tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn