Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Để đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Những thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết, chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại.

Bên cạnh đó, khi trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại môi trường học tập chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh được học chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH với những kiến thức chính xác, chuyên sâu; hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập, đặc biệt với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có thể thực hành môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Do đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ yếu là những người đã đi làm hoặc những cử nhân đã tốt nghiệp 1 chuyên ngành khác nên việc học tập vào giờ hành chính là điều khó có thể thực hiện được. Hiểu rõ những bất cập trong thực tế hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn quyết định thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính theo mô hình đạt chuẩn Bộ Y tế, thực hành song song lý thuyết, đảm bảo được các tiêu chí đầu vào cũng như đầu ra với tất cả các nhà tuyển dụng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính được công bố chính thức như sau: Có 2 khung giờ cho các thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính có thể lựa chọn bao gồm: thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhât. Điều đó có nghĩa bạn có thể đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối (từ thứ 2 – 6) hoặc học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhât) dựa trên thời gian biểu của bản thân để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành Sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng và 20 tháng là thời gian dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đúng chuyên ngành. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước và tham gia tuyển sinh liên thông Đại học Y Dược nếu như có nhu cầu.

Đây được coi là cơ hội tốt để thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê cảu mình, vì vậy hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn