Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Để chuẩn bị cho việc xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020, các thí sinh cần hoàn tất đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ theo yêu cầu.

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Xu hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hiện nay, có rất nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng bão hòa nhân lực, thậm chí cả những ngành được xem là hot một thời, trong khi đó ngành Dược nói riêng và khối ngành sức khỏe nói chung vẫn luôn cần rất nhiều nhân lực. Đặc biệt khi thế giới bùng phát dịch bệnh thì nhu cầu nhân lực cho các ngành thuộc khối sức khỏe ngày càng gia tăng.

Chính vì điều đó mà có rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp ở các ngành nghề khác muốn theo học thêm ngành Dược ở hệ văn bằng 2 để trang bị thêm kiến thức cho bản thân đồng thời tạo thêm cơ hội việc làm cho chính bản thân mình. Sức hấp dẫn của ngành Dược có thể nhận thấy khi số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 ngày càng gia tăng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Theo thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Lịch học được Nhà trường sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với bằng thuộc hệ đào tạo chính quy, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng khi đi xin việc.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Hướng dẫn làm hồ sơ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Hoàn tất hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bên cạnh việc đáp ứng được điều kiện mà nha trường đã đưa ra, các thí sinh còn cần nộp một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
 • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin chi tiết, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn