Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học 2021 học tại HCM

Để đáp ứng nhu cầu học tập văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm của các thí sinh khu vực phía nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo tại cơ sở Bình Tân.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học 2021 học tại HCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học 2021 học tại HCM

Xét nghiệm y học là một lĩnh vực rất quan trọng giúp các y bác sĩ có thể đánh giá được chính xác tình trạng của bệnh nhân thông qua các kết quả xét nghiệm. Do đó, ngành Xét nghiệm y học được đánh giá sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, chính vì điều đó mà nhu cầu học Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm cũng tăng lên trong năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học 2021 học tại HCM

Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2021 học tại cơ sở Bình Tân – TPHCM.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định như sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam;
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đặc biệt, để giúp cho nhiều bạn thí sinh muốn theo học nhưng không thể bố trí được thời gian đi học để không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bố trí lịch học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Bình Tân học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Như vậy, học viên có thể thu xếp đăng ký khóa học để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Về thời gian đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng được nhà trường quy định là trong 20 tháng. Sau thời gian này, thí sinh hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học 2021 học tại HCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học 2021 học tại HCM

Chuẩn bị giấy tờ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau nộp về trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng y dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Tân để đăng ký học vào giờ hành chính trong tất cả những ngày trong tuần.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn