Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021

Trước nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021

Với vai trò quan trọng trong công tác sàng lọc bệnh phẩm để phát hiện chính xác tình trạng của người bệnh, một người kỹ thuật viên xét nghiệm y học phải có một lượng kiến thức chuyên môn tốt, tay nghề cao thì mới hạn chế được tối đa sai sót xảy ra.

Và kể từ năm 2021 các kỹ thuật viên xét nghiệm y học bắt buộc phải có trình độ cao đẳng trở lên thì mới có thể đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn. Chính vì thế, việc tham gia đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 đã dành được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học HCM năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học ngay trong tháng 2 năm 2021. Đối tượng áp dụng là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Quy định thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học HCM là 15 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, học viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đặc biết, nhà trường còn linh động mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm y học HCM vào cuối tuần tức là học thứ 7 và chủ nhật, do phần lớn các thí sinh có nguyện vọng theo học đều là những người đang đi làm và không thể sắp xếp được thời gian để đi học vào các buổi trong giờ hành chính.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 2/2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây nộp về trường.

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021

Ngoài cách đăng ký học trực tiếp tại nhà trường, các thí sinh cũng có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Đây cũng là cách để giúp các thí sinh an toàn hơn trong mùa dịch bệnh hiện nay.

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết nếu có vấn đề gì các thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ tại:

 • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn