Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022, thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng một số điều kiện đầu vào theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Sài Gòn khóa 2022

Ngành Dược trong thời gian qua càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngành Dược không ngừng phát triển để cho ra đời nhiều lại thuốc để các bác sĩ lựa chọn điều trị cho bệnh nhân. Do đó hiện tại cũng như tương lai, xã hội sẽ luôn rất cần những dược sĩ có trình độ và kiến thức.

Chính vì vậy theo đuổi ngành Dược sẽ là hướng đi rất tốt cho tương lai, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với thu nhập tốt. Chính vì điều này mà số lượng thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tăng qua các năm. Và thí sinh nếu muốn theo học tại trường cần đảm bảo một số tiêu chí sau.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy năm 2022 cần điều kiện gì?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại địa chỉ Thành Phố Hồ Chí Minh theo hình thức xét tuyển, yêu cầu đầu vào cụ thể như sau:

 • Điều kiện để đăng ký xét tuyển: xét tuyển đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp bậc Phổ thông trung học.
 • Thời gian đào tạo: 03 năm chính quy học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
 • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị sử dụng trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam. Được phép xin chứng chỉ hành nghề hoặc học lên bậc đại học.
 • Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ.

Sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng chuyên ngành Y Dược cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, công tác tại các bệnh viện, công ty dược lớn, yêu nghề. Cùng với hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, các trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược sĩ. Với chất lượng đào tạo được chú trọng, các sinh viên Dược sau khi hoàn thành khóa học, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đảm bảo cho công việc sau này. Chính vì vậy sinh viên hoàn toàn có thể làm được việc ngay khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược tại Sài Gòn khóa 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 tại Sài Gòn

Nếu thí sinh đã đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022, thì có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng cách gửi hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy với các giấy tờ theo quy định năm 2022 như sau:

 • Một phiếu đăng ký xét tuyển bậc Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Trường
 • Hai bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • Hai bản sao học bạ cấp 3 được công chứng bởi cơ quan chức năng.
 • Hai bản sao giấy khai sinh được công chứng bởi cơ quan chức năng.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Hai bản photo chứng minh thư/căn cước công dân được công chứng bởi cơ quan chức năng
 • Giấy khám sức khỏe mẫu HS-SV

Ngoài hình thức đăng ký bằng cách chuẩn bị hồ sơ, thí sinh có thể đăng ký bằng cách gửi thông tin trực tuyến qua zalo/fanpage/website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Sài Gòn để đơn giản hóa bước đăng ký. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh hãy liên hệ đến hotline của Nhà trường để được giải đáp.

Categories: Cao đẳng Dược