Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019

Bên cạnh các chương trình học Văn bằng 2, Liên thông, năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thông báo tuyển sinh với điều kiện đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Theo báo cáo mới nhất cho thấy trong xã hội hiện nay thì ngành Xét nghiệm vẫn đang dẫn đầu top những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn, thu nhập cao. Vì thế trong năm 2019 khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Để cho các em có sự chuẩn bị cũng như đảm bảo công tác học tập theo đúng nguyện vọng, hiện Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo đến thí sinh điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019. Dựa vào quy chế Nhà trường đưa ra các em có thể tiến hành xét tuyển và làm hồ sơ ngay từ hôm nay.

Cụ thể, nhằm thực hiện đúng theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH. Năm 2019 Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các khối ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển được Nhà trường đưa ra là yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên có lý lịch trong sạch, rõ ràng. Với những bạn trẻ có niềm đam mê đối với nghề Xét nghiệm và đã đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể tham gia mùa tuyển sinh năm 2019.

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2019-12-12Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm để cấp bằng Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Theo đúng quy chế đào tạo của bậc Cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 sẽ được Nhà trường bố trí đào tạo trong thời gian 3 năm. Thời gian học trên được thực hiện theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động TB&XH về Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng quy định. Chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ, ở những kỳ đầu sinh viên sẽ được học các môn đại cương, những kỳ tiếp là những môn chuyên ngành kết hợp cùng thực hành tại các đơn vị y tế. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được trực tiếp các giảng viên giỏi hướng dẫn, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, giúp nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của mỗi người kỹ thuật Xét nghiệm viên. Đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ có đủ điều kiện để ứng tuyển vào làm tại các bệnh viện, trung tâm y tế…

Nếu nhận thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với trình độ bản thân cũng như yêu thích chương trình giảng dạy tại Nhà trường các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT,BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp photo có công chứng
  • Học bạ THPT có photo và công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản photo hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của người nhận để nhà trường gọi khi cần.

Đối với chuyên ngành Xét nghiệm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo chuyên sâu thêm 2 bậc đào tạo gồm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.vn