Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ra trường làm gì?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ra trường làm công việc gì đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ngành Y Dược có vai trò vô cùng quan trọng trong bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người với các ngành nổi bật như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm. Vì vậy yêu cầu nguồn lực Y Dược khá lớn có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao. Nhận thấy cơ hội mở rộng và phát triển việc làm của ngành trong tương lai, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Xét nghiệm… Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược cho xã hội cũng như nguyện vọng học tập của đa số bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản thuận lợi nhất cho các thí sinh. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức, sức khỏe tốt.
  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc vừa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2018.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh trên, các bạn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm trong thời gian 03 năm. Khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn, lý thuyết được đào tạo song song, nhuần nhuyễn với thực hành. Đồng thời, các giảng viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và đã từng tham gia nhiều cuộc công tác nghiên cứu Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ đào tạo những cử nhân ngành Y Dược có trình độ chuyên môn cao nhất, đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng trong và ngoài nước.

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Xét nghiệm Y học là ngành học vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, bởi vì tại các khoa khám bệnh, đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ là “cánh tay đắc lực” giúp các bác sĩ có thể chuẩn đoán bệnh từ đơn giản đến phức tạp có phương pháp điều trị và phòng bệnh hiệu quả. Theo đó, các Kỹ thuật viên có thể đảm nhận những công việc sau:

  • Pha chế các thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra các thuốc thử đúng tiêu chuẩn quy định một cách thường xuyên.
  • Lấy bệnh phẩm tại giường cho người bệnh chăm sóc cấp 1 và các trường hợp xét nghiệm đặc biệt.
  • Lĩnh và bảo quản các dụng cụ, thuốc, hoá chất theo sự phân công, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa
  • Thống kê, ghi lại kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển các kết quả xét nghiệm đến các khoa khám bệnh để bác sĩ thông báo và tiếp tục khám chữa cho bệnh nhân
  • Thực hiện được các xét nghiệm tại công đồng, lấy máu, phân, nước tiểu

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn còn có thể đảm nhận các công việc tại nhiều vị trí khác nhau như: Chuyên viên xét nghiệm, Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tham gia vào các công việc Xét nghiệm môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm nghiệm hóa chất, các loại thuốc tân dược, dược liệu, mỹ phẩm…

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Theo đó, các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập tại Nhà trường mau chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết nộp về địa chỉ quy định của trường để sớm thực hiện ước mơ trong tương lai.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018