Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với nhiều thuận lợi cho thí sinh tham gia tuyển sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Lợi ích khi học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với các đối tượng thí sinh trên cả nước. Sau khi trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo hiệu quả, chất lượng. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị phục vụ cho thí nghiệm thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời các em được truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn từ các giảng viên giỏi, tâm huyết với nghề. Ngoài ra các em còn được tiếp thu và vận dụng kiến thức vào thực tế theo mô hình viện – trường theo kế hoạch đào tạo của Nhà trường. Từ đó các em có trải nghiệm tốt, tích lũy các kỹ năng nghề nghiệp trở thành những y bác sĩ không những giỏi chuyên môn mà còn giàu Y đức.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 có điểm gì mới?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã học xong THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các bạn thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhà trường cũng áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược, Cao đằng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… theo những tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 như trên để có thể chọn lựa những thí sinh có đủ năng lực và trình độ tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có điểm gì mới?

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của trường.
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • Bản sao học bạ THPT công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • 04 ảnh kích thước 3*4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phần người gửi có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo với hệ đào tạo như Liên thông Cao đằng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ văn bằng 2… học vào các buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu hoặc cả ngày thứ bảy và chủ nhật, giúp cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, bố trí thời gian theo học tại trường đạt được ước mơ của mình.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn